@laravelPWA

Bột sắn dây củ tròn có tác dụng gì trong các loại thuốc nở ngực?

Sắn dây củ tròn còn được gọi là Pueraria Mirifica, hay sâm tố nữ. Đây là một loài cây sống phổ biến ở Thái Lan. Nó đã được sử dụng trong nền y học cổ truyền của Thái Lan để chữa một số bệnh liên quan đến phụ nữ. Những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất là làm giảm triệu chứng mãn kinh và tăng kích thước ngực. Trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về về tác dụng của sắn dây củ tròn trong các loại thuốc nở ngực thảo dược.

Sắn dây củ tròn là gì?

Sắn dây củ tròn là một loại cây cây mọc phổ biến ở Thái Lan. Nó được xếp vào loại thảo mộc phytoestrogen. Có nghĩa là nó giúp tăng estrogen ở những phụ nữ nữ có nồng độ thấp.

Đây là một loại thảo dược có tác dụng cực kỳ tốt đối với nội tiết tố của phụ nữ. Chính vì điều này mà nó được khai thác và chế biến ở nhiều dạng khác nhau. Trong đó, bột sắn dây củ tròn được sử dụng phổ biến nhất. Đây cũng là nguyên liệu được sử dụng chính trong các loại thuốc nở ngực cũng như thuốc nở mông.

Rất nhiều công ty sản xuất các loại thuốc nở ngực thảo dược sử dụng bột sắn dây củ tròn trong sản phẩm của họ. Lý do là sản phẩm này an toàn và có nồng độ phytoestrogen cao. Do đó nó có thể làm tăng nồng độ estrogen trong cơ thể của chúng ta.

Vai trò của sắn dây củ tròn trong thuốc nở ngực

Bạn không nên từ sử dụng bột sắn dây củ tròn ở liều lượng cao. Trong trường hợp này chúng có thể gây ra tác dụng phụ. Tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng thông qua các viên uống bổ sung. Đây chính là liều lượng nhà sản xuất một sự dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về dây củ tròn có tác dụng gì trong thuốc nở ngực, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về loại thảo dược này.

Nguồn gốc của bột sắn dây củ tròn

Sản phẩm này được sản xuất từ củ của cây sắn Thái Lan. Khi người nông dân thu hoạch chúng, cũng sẽ được sản xuất thành dạng bột. Sau đó chúng được đóng gói để chuyển đến cho các nhà máy sản xuất các sản phẩm bổ sung. Trong đó có các sản phẩm làm tăng vòng 1 như chúng ta vẫn thấy.

Như vậy các loại thuốc nở ngực được sản xuất từ loại thảo mộc này. Chúng sẽ giúp kích thích sự phát triển của ngực bằng cách cân bằng nội tiết tố trong cơ thể người sử dụng. Tuy nhiên chúng ta phải sử dụng đúng cách mới có hiệu quả. Việc sử dụng quá ít sẽ không mang lại kết quả như mong muốn. Nhưng nếu sử dụng với số lượng lớn, có thể gây ra tác dụng phụ.

Vì đặc điểm này của nó, tôi khuyên bạn không nên sử dụng khi không hiểu rõ về nó. Bạn nên tìm hiểu điều lượng tối đa có thể sử dụng nếu muốn uống dạng bột. Để đảm bảo an toàn hơn, hãy chọn những sản phẩm bổ sung được đóng gói trong viên nang.

Sắn dây củ tròn có làm tăng vòng 1 không?

Theo Wikipedia, sắn dây củ tròn có tác dụng làm tăng vòng 1. Lý do là nó có chứa s cho gen thực vật. Những chất này có khả năng gắn với thụ thể estrogen và có tác dụng tương tự như estrogen trong cơ thể con người.

Estrogen là một loại hormone. Nó có tác dụng phát triển và duy trì các đặc tính sinh dục nữ. Nếu tình trạng thiếu hụt xảy ra có thể dẫn đến tình trạng mãn kinh, ngực chảy xệ, da nhăn nheo và mất xương.

Sắn dây củ tròn có tác dụng kích thích phát triển ống sữa ở ngực. Nó cũng giúp mở rộng mô mỡ. Từ đó giúp cho ngực săn chắc và lớn hơn. Không chỉ vậy, còn giúp duy trì Collagen, phát triển các tế bào mới. Kết quả là ngực của bạn trở nên mềm, mịn màng và đẹp.

Pueraria Mirifica được sử dụng trong những sản phẩm bổ sung nào?

Với tác dụng của sắn dây củ tròn, nó được ứng dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Thường chúng được sản xuất ở dạng kem, dạng viên uống và dầu.

Sản phẩm ở dạng dầu

Để sản xuất ra những sản phẩm ở dạng này, công ty thường mua nguyên liệu trực tiếp từ nông dân. Cách này sẽ làm cho hỏi giảm chi phí. Vì vậy họ sẽ sản xuất ra được những sản phẩm có chi phí thấp hơn. Nên họ cũng bán được nhiều hơn cho khách hàng.

Nếu tìm kiếm bạn sẽ thấy nhiều loại dầu nở ngực từ sắn dây củ tròn. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm này để massage lên bầu ngực của mình. Mục đích là để tăng cường phytoestrogen với mong muốn giúp cho ngực săn chắc và lớn hơn.

Tuy nhiên, các loại dầu nở ngực hiệu quả không nhanh bằng các loại thuốc uống nở ngực. Vì vậy, nếu bạn muốn có kết quả nhanh nên chọn các sản phẩm được sản xuất ở dạng viên uống.

Kem nở ngực chiết xuất từ sắn dây củ tròn

Một sản phẩm khác được chiết xuất từ loại thảo dược này chính là kem nở ngực.

Khi người nông dân thu hoạch, sẽ được nghiền thành bột. Sau đó, đóng gói và chuyển đến các nhà máy sản xuất. Tại đây, họ thực hiện sản xuất theo một công thức riêng để cho ra các loại cái kem lợi được như bạn đang sử dụng.

Cũng như dầu nở ngực, kem nở ngực cũng dùng để massage lên ngực. Nó có tác dụng làm săn chắc và nâng cao ngực.

Nếu bạn muốn tăng size hiệu quả hơn, hãy sử dụng các viên uống thay cho những sản phẩm này.

Viên uống nở ngực

Những viên uống uống nở ngực được sản xuất từ sắn dây củ tròn được cho là có tác dụng tốt nhất trong các sản phẩm từ thảo dược này.
Loại thuốc nở ngực có hiệu quả thường cung cấp cho bạn một lượng tôi đã có thể nhưng phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, cơ thể bạn sẽ được cung cấp một lượng phytoestrogen tối ưu. Từ đó giúp nội tiết tố trong cơ thể luôn được ở mức ổn định.

Đây cũng chính là lý do bạn nên sử dụng những viên uống này thay cho các loại bột được sản xuất từ sắn dây củ tròn. Nếu bạn sử dụng các loại bột này không đúng liều lượng có thể gây ra những bất lợi nhất định nào đó.

Còn một cách khác bạn có thể sử dụng bột của sắn dây củ tròn là kết hợp với các thảo dược khác. Bạn cũng có thể sử dụng nó trong các loại kem nở ngực tự chế. chúng ta sẽ thảo luận về vấn đề này trong những bài viết tiếp theo trên blog Thuốc Nở Ngực.

Sử dụng bột sắn dây củ tròn có tác dụng vĩnh viễn không?

Nếu chiết suất thực vật này được sử dụng đúng liều lượng trong vài tháng liên tục nó sẽ cho kết quả lâu dài. Tuy nhiên, cách tốt nhất, nên có kế hoạch sử dụng nó mỗi năm một đến hai lần. Lý do là là trong cơ thể chúng ta ngày càng suy giảm nội tiết tố nữ.
Nếu bạn sử dụng chiết suất sắn dây củ tròn này, khi bạn già, ngực sẽ ít chảy xệ hơn. Không chỉ vậy, dấu hiệu mãn kinh cùng suy giảm.

Nếu bạn muốn duy trì bộ ngực đẹp, tròn và săn chắc, tôi khuyên bạn nên sử dụng ngay từ bây giờ. Điều này sẽ giúp cho bạn không phải lo lắng vì sự xuống cấp trong tương lai.

Nếu bây giờ bạn đang có tình trạng ngực nhỏ và chảy xệ, để sử dụng ngay bột sắn dây củ tròn. Nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả, sử dụng một loại thuốc nở ngực có nguồn gốc từ loại thảo dược này.

Nhưng nếu bạn cảm thấy không an toàn, bạn có thể lựa chọn một loại thuốc uống nở ngực khác. Sản phẩm được đánh giá cao là Woohoo Natural Bust Perfect.

Sử dụng thuốc nở ngực Pueraria Mirifica có hại không?

Nếu dùng đúng cách và đúng liều lượng, nó rất an toàn. Bạn cũng dễ dàng đạt được mục tiêu của mình là tăng tăng size vòng 1. Nếu bạn dùng quá liều, có thể gây ra nguy hiểm.

Vì vậy, khi quyết định sử dụng sắn dây củ tròn qua đường uống, bạn phải tham khảo liều lượng tối đa của nó.

Một trong những cách sử dụng an toàn chính là dùng các viên uống có chứa bột sắn dây củ tròn này. Các nhà sản xuất hướng dẫn bạn sử dụng sản phẩm của họ dựa trên liều lượng chuẩn. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ không gặp ảnh hưởng khi sử dụng chúng.

Nếu bạn mua bột sắn dây củ tròn ở dạng túi và tự sử dụng, hãy tham khảo kỹ hơn về liều dùng.

Tôi có thể sử dụng sắn dây củ tròn khi mang thai không?

Điều này chắc chắn là không. Bạn cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Trong thời kỳ mang thai, cơ thể chúng ta sinh ra một loại estrogen có tên là Oestriol. Thời điểm này bạn không nên sử dụng loại thảo dược này. Khi mang thai, nồng độ estrogen của bạn sẽ tự tăng lên. Điều này cũng làm cho ngực của bạn lớn hơn.

Sau khi mang thai, bạn vẫn thấy rằng kích thước ngực của bạn lớn hơn trước. Đó chính là nhờ hoocmon Oestriol tạo ra. Lúc này, nếu bạn không cho con bú, có thể sử dụng bột sắn dây củ tròn trở lại.

Điều gì xảy ra khi tôi dùng bột sắn dây củ tròn với thuốc ngừa thai?

Tôi khuyên bạn không nên sử dụng thảo dược này với thuốc tránh thai. Nó có thể để gây ra tác dụng phụ không mong muốn. Bạn chỉ nên sử dụng nó khi không sử dụng thuốc tránh thai.

Có nên sử dụng Pueraria Mirifica trong thời kỳ mãn kinh không?

Khi bước vào giai đoạn mãn kinh, cơ thể bạn bắt đầu sản xuất ra một loại hoóc môn khác. Nó có tên là Oestrone.

Tôi khuyên bạn không dùng dùng bột sắn dây củ tròn khi cơ thể sản xuất ra loại hoóc môn này. Khi bước qua giai đoạn này, bạn có thể sử dụng trở lại cái để tăng kích thước ngực cũng như giúp cho nó săn chắc hơn.

Sắn dây củ tròn mua ở đâu?

Nếu bạn có ý định sử dụng thảo dược này ở dạng bột, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng trực tuyến hoặc các trang web thương mại điện tử.

Các sản phẩm được sử dụng ở dạng kem, dầu hoặc viên uống phổ biến hơn. Nhưng nếu bạn hướng đến an toàn, bạn nên sử dụng những sản phẩm này.

Nếu mục đích của bạn là làm to ngực và nâng ngực, hãy tham khảo các sản phẩm nở ngực có chứa Pueraria Mirifica. Nếu để tôi lựa chọn, Pueraria Mirifica 3000 là sản phẩm tôi đánh giá cao nhất. Trước đây, tôi đã dành 3 tháng để thử sản phẩm này, nó đã giúp tôi tăng 2 cup. Đây là một trong những kết quả tuyệt vời mà tôi nhận được.

Kết luận

Sắn dây củ tròn là một loại thảo dược có nhiều ở Thái Lan. Củ của cây sắn dây này ngày được sử dụng cho mục đích tăng kích thước vòng ngực.

Các sản phẩm từ sắn dây củ tròn có thể được sản xuất ở dạng dầu, kem hoặc viên uống. Trong đó, loại thuốc nở ngực dạng viên sử dụng chiết xuất này có tác dụng tốt nhất.

Hiện nay chưa có một tài liệu nào đưa ra chính xác liều dùng của loại thảo dược này. Vì vậy, sử dụng an toàn nhất chính là dùng các viên uống có nguồn gốc thảo dược được các công ty sản xuất.

Hạn sử dụng dạng bột thô, bạn tham khảo thêm ý kiến của những người có chuyên môn cao.

Các bài liên quan

Nhận xét