Thuốc nở ngực Althawin có thay thế được phẫu thuật nâng ngực?

Sử dụng thuốc nở ngực Althawin là cách tăng số đo vòng 1 được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Nhiều người coi nó như một phương pháp thay thế cho phẫu thuật nâng ngực.

Đơn giá: 450,000

Sử dụng thuốc nở ngực Althawin là cách tăng số đo vòng 1 được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Nhiều người coi nó như một phương pháp thay thế cho phẫu thuật nâng ngực. Sản phẩm này đã giúp nhiều phụ nữ cải thiện số đo vòng 1 của họ một cách hiệu quả. Điều quan trọng là nó giúp họ không cần phải trải qua một ca phẫu thuật nguy hiểm nhưng là đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, những người này cũng trải qua một thời gian chờ đợi mới nhận được hiệu quả như hiện nay. Bởi vì, các loại thuốc nở ngực hiệu quả và an toàn đều có hiệu quả sau một thời gian sử dụng.

Nếu sử dụng thuốc nở ngực thảo dược, bạn không nhận được kết quả sau một vài ngày. Thông thường, bạn cần khoảng 4 đến 8 tuần để bắt đầu thấy sự thay đổi ở đâu ngực. Cũng có nhiều người nhận được kết quả sớm hơn. Cũng có nhiều người nhận được kết quả chậm hơn. Nếu bạn quyết tâm sử dụng thuốc nở ngực cho mục đích này, nên sử dụng đủ liều như hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu sử dụng thuốc nở ngực Althawin, tôi khuyên bạn nên sử dụng đủ 3 tháng liên tục.

Thuốc nở ngực Althawin của Thái Lan

Tương tự như các loại thuốc nở ngực được giới thiệu trên blog này, Althawin là một sản phẩm được sản xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên. Ngoài thành phần chính là sắn dây củ tròn, sản phẩm này còn chứa nhiều thành phần thảo dược khác. Tất cả chúng tạo thành công thức giúp tăng vòng 1 hiệu quả nhưng an toàn.

Tên sản phẩm được đặt dựa theo tên bác sĩ Althawin, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sản phẩm này ra đời với mục đích giảm chi phí nâng ngực. Nó cũng giúp người ngực nhỏ cải thiện số đo của họ bằng phương pháp tự nhiên. Đây được coi là một bước đột phá trong lĩnh vực nâng ngực.

Thuốc nở ngực Althawin Thái Lan

Để sử dụng sản phẩm này hiệu quả, bạn được khuyên sử dụng liên tục trong thời gian từ 3 đến 6 tháng. Trong thời gian này, thuốc nở ngực Althawin sẽ giúp cân bằng nội tiết tố nữ. Đồng thời, cung cấp những hoạt chất để giúp tăng cường sức khỏe của hệ thống dây chằng xung quanh ngực, tăng thể tích của bộ ngực và kích thích sự tích tụ chất béo tại đây. Nó cũng hỗ trợ tăng cường sức khỏe của da, cho da vùng ngực được mịn màng và giảm các nếp nhăn.

Thuốc nở ngực Althawin, giải pháp nâng ngực không cần phẫu thuật

Sản phẩm này hoạt động dựa trên tác dụng của thảo dược Pueraria Mirifica và các thành phần kết hợp cùng nó.

Theo các nghiên cứu khoa học thì những người ngực nhỏ thường bị ảnh hưởng bởi nồng độ nội tiết tố estrogen thấp. Để tăng cường kích thước ngực, ta cần phải giúp nội tiết tố estrogen trở nên cân bằng. Phương pháp an toàn để thực hiện việc này chính là sử dụng nguồn estrogen từ thực vật. Pueraria Mirifica chính là một loại thảo dược có hàm lượng estrogen thực vật rất cao.

Đầu tiên, những thành phần có trong thuốc nở ngực sẽ kích thích sản xuất estrogen tự nhiên nếu nhận thấy có sự thiếu hụt. Đây là một cách thức bổ sung nội tiết tố an toàn. Nó không ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại cái nội tiết tố từ động vật.

Sau đó, chúng sẽ kích hoạt sự phát triển của hệ thống dây chằng. Mục đích là giúp cho chúng có khả năng nâng đỡ khối lượng lực lớn hơn. Nó cũng giúp nâng cao bầu ngực để giảm tình trạng chảy xệ nhưng hiện tại của bạn.

Song song với quá trình này, chúng cùng kích thích để mở rộng thể tích của bầu ngực. Đồng thời, khuyến khích nhiều chất béo có lợi tích tụ ở bầu ngực. Vì vậy mà ngực bạn sẽ có thể tích lớn hơn.

Những thành phần thảo dược này cũng giúp tăng cường khả năng lưu thông máu đến bầu ngực. Điều này giúp hệ thống tế bào được trẻ hóa, đồng thời tăng cường sản sinh Collagen tự nhiên. Vì vậy mà bộ ngực của bạn sẽ trở nên săn chắc với làn da mịn màng.

Thành phần chính của sản phẩm

Sản phẩm sử dụng 100% thảo dược sắn dây củ tròn, Bạch phục linh, hoàng cầm, cam thảo, trần bì, bạch truật.

Sắn dây củ tròn, còn được gọi là Pueraria Mirifica. Nó có mặt trong nhiều loại thuốc nở ngực vì tác dụng thật sự của nó. Vai trò của thảo dược này trong thuốc nở ngực đã được giới thiệu chi tiết trên blog này.

Bạch phục linh là một loại thảo dược khác có nhiều tác dụng chữa bệnh. Nhưng nó có một ít lời ít đó là hướng giới tính nữ. Điều này cũng góp phần tích cực trong việc tăng cường kích thước ngực của phụ nữ. Nó cũng có thể giúp giảm các triệu chứng liên quan đến bệnh phụ nữ.

Hoàng cầm: cũng là một loại thảo dược được sử dụng để chữa bệnh trong y học cổ truyền. Người ta không nhắc đến tác dụng làm nở ngực của loại thảo dược này. Nhưng nó cũng có những tác dụng nhất định dành cho phụ nữ. Có thể giúp ổn định chu kỳ kinh nguyệt.

Cam thảo sử dụng trong thuốc nở ngực Althawin này có tác dụng trẻ hóa làn da của bạn. Nó giúp loại bỏ hắc tố melanin và ngăn ngừa chúng quay trở lại. Vì vậy mà bầu ngực của bạn sẽ trở nên sáng trắng và mịn màng. Không chỉ vậy nó cũng giúp thải độc cơ thể, tăng cường sức khỏe cho bạn.

Công dụng chính

Cũng như các loại được được thảo dược đã được giới thiệu trên blog này, Althawin cũng có những tác dụng như:

 • Giúp cân bằng và ổn định hệ thống nội tiết tố của phụ nữ
 • Kích thích ngực phát triển lớn hơn, săn chắc hơn và mềm mại hơn
 • Tăng cường tăng lưu thông máu đến bầu ngực giúp cho quá trình trẻ hóa làn da được thực hiện dễ dàng hơn.
 • Giúp cho bầu ngực sáng trắng hơn nhờ loại bỏ và hạn chế melanin.
 • Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, giảm những triệu chứng khó chịu của chu kỳ kinh nguyệt.

Hướng dẫn sử dụng

Bạn nên sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đó là:

 • Uống mỗi ngày 2 viên sau bữa ăn khoảng 30 phút. Có thể chia làm 2 lần vào sáng và tối.
 • Không thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt trong thời kỳ sử dụng thuốc nở ngực.
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú không sử dụng sản phẩm này.
 • Chỉ sử dụng cho phụ nữ trên 18 tuổi.
 • Không sử dụng cho người mắc bệnh ung thư
 • Sử dụng tối thiểu 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Thông tin về sản phẩm

 • Tên sản phẩm: thuốc nở ngực Althawin Thái Lan
 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Đóng gói: 30 viên

Sử dụng thuốc nở ngực Althawin bao lâu thì có kết quả?

Kết quả của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 • Nồng độ estrogen trong cơ thể của bạn có cân bằng hay không.
 • Cơ địa của bạn bạn tiếp nhận những thành phần thảo dược này như thế nào.
 • Kích thước ngực hiện tại của bạn như thế nào
 • Bạn có ăn uống đủ chất dinh dưỡng trong thời gian sử dụng thuốc này hay không.
 • Bạn có thường xuyên luyện tập để hỗ trợ thuốc nở ngực Althawin phát huy tác dụng nhanh hơn hay không.
 • Nó cũng phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng thêm tinh dầu nở ngực hoặc kem nở ngực không.
 • Nếu bạn quá gầy so với cân nặng thông thường, kết quả cũng chậm hơn.

Thời gian để nhận được kết quả thường từ tuần thứ 4. Có nhiều người nhận được kết quả sớm hơn nhưng cũng có những người nhận được kết quả chậm hơn.

Ai nên sử dụng thuốc nở ngực Althawin Thái Lan

Mọi đối tượng trên 18 tuổi, không mang thai, đang cho con bú hoặc ung thư đều có sử dụng sản phẩm này. Nam giới muốn phát triển kích thước ngực cũng có thể sử dụng nó. Nhưng những đối tượng sau nên sử dụng:

 • Người có ngực nhỏ tự nhiên, có nhu cầu tăng kích thước ngực.
 • Phụ nữ có ngực 2 bên không đều nhau, có thể sử dụng để giúp chúng trở nên cân bằng hơn.
 • Phụ nữ sau sinh, ngực teo và chảy xệ, nên sử dụng để lấy lại vóc dáng.
 • Những n người có nhu cầu duy trì bộ ngực săn chắc, ngăn ngừa ngực nhỏ và chảy xệ.
 • Người có nhu cầu giảm triệu chứng khó chịu của thời kỳ tiền mãn kinh.

Mua thuốc nở ngực Althawin ở đâu?

Để mua được thuốc nở ngực an toàn và hiệu quả, bạn có thể đặt mua trực tiếp tại trang web này. Chúng tôi đang bán các loại thuốc nở ngực có nguồn gốc thảo dược. Tất cả những sản phẩm này đều có xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi miễn phí dịch vụ giao hàng cho khách hàng, bạn cũng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán tiền.

Để đặt mua sản phẩm, hãy bấm vào nút Đặt Mua trên trang web này, sau đó cung cấp chính xác thông tin của bạn và gửi đến cho chúng tôi.

Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi gọi lại để tư vấn thêm về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Nhận xét